HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG CÔNG TY HISENSE VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: Khách Sạn New World - Tp.HCM
QUY MÔ: 200 KHÁCH

Ngày 12-01-2021 công ty tổ chức sự kiện SAO VIỆT hân hạnh được chọn là nhà tổ chức hội nghị khách hàng cho tập đoàn HISENSE tại Việt Nam.Dưới đây là một số hình ảnh và thông tin hội nghị : 

Hòa nhịp với những hoạt động của tập đoàn, Hisense Việt Nam cũng bắt đầu vào guồng với bước chạy đà đầu tiên.

 

Sự kiện "Hội nghị khách hàng trọng điểm khu vực miền Nam" của công ty HISENSE Việt Nam, nhằm giới thiệu rõ hơn lộ trình sản phẩm cùng các chính sách đặc biệt để thúc đẩy nhanh quá trình đưa các giá trị của Hisense đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Rất cám ơn đại diện của các nhà phân phối, đại lý bán sỉ & lẻ trong khu vực miền Nam và lân cận đã chung tay tiếp sức để Hisense có thể đánh dấu những bước chân đầu tiên trên thị trường. Đặc biệt cám ơn đại diện Công ty TNHH Thương mại - Dịch vụ Hai Sáu Sáu, đơn vị đã kết nối Hisense đến với tất cả nhà phân phối, đại lý sỉ lẻ trong khu vực để chúng tôi có một hội nghị thành công và tốt đẹp.

Sự kiện này cũng một lần nữa khẳng định cam kết dài lâu của Hisense tại Việt Nam, với sứ mệnh mang đến những sản phẩm công nghệ chất lượng tiên phong và hệ thống dịch vụ tốt nhất cho hàng triệu khách hàng Việt Nam. Hisense sẽ mãi khắc ghi giây phút này, như là một trong những dấu mốc quan trọng bậc nhất trong những ngày đầu gia nhập thị trường Việt Nam.