HỘI NGHỊ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP PYMEPHARCO CẦN THƠ

ĐỊA CHỈ: CẦN THƠ
QUY MÔ: 300 khách

SAO VIỆT GROUP TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SỰ KIỆN LỄ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP PYMEPHARCO CHI NHÁNH CẦN THƠ 

Ngày 26/02/2022 vừa qua, Công ty Pymepharco đã kỉ niệm 15 năm thành lập chi nhánh Cần Thơ, đây là dấu mốc quan trọng đánh giá sự phát triển của Pymepharco tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Chi nhánh Pymepharco tại Cần Thơ chính thức được thành lập vào năm 2007, phụ trách kinh doanh trên 2 khu vực là Cần Thơ và Hậu Giang góp phần không nhỏ vào việc đáp ứng nhu cầu về y tế cho người dân tại 2 khu vực này. Qua 15 năm Pymepharco Cần Thơ đã có mặt tại 100% cơ sở y tế Công lập và đã đến được 100% các khách hàng khối OTC. Chặng đường 15 năm xây dựng và phát triển, bên cạnh việc mở rộng địa bàn, cung cấp dịch vụ và sản phẩm chất lượng, Pymepharco Cần Thơ luôn đặt trọng tâm vào việc nâng cao uy tín và kết nối với khách hàng. Đó cũng là phương châm chung của công ty Pymepharco, lấy chất lượng và uy tín làm cầu nối cho sự phát triển bền lâu.

Chương trình đã diễn ra sôi động với sự tham dự của gần 200 khách hàng thân thiết và các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Buổi tiệc còn đem đến nhiều các hoạt động giải trí, đặc biệt là những giải thưởng quay số trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng.

Chương trình đã kết thúc trong niềm vui gắn kết giữa Pymepharco và khách hàng, đây cũng là lời tri ân mà Pymepharco muốn dành cho quý khách hàng của mình, những người bạn đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành với Pymepharco chi nhánh Cần Thơ trong suốt thập kỉ qua.Công ty cổ phần Pymepharco xin kính chúc quý khách hàng một mùa Xuân mới an khang thịnh vượng, mã đáo thành công!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SỰ KIỆN :

 

VIDEO CLIP CỦA SỰ KIỆN :