KHAI TRƯƠNG DUDOFF VIỆT NAM

ĐỊA CHỈ: 258B Nam Kỳ Khởi Nghĩa
QUY MÔ: 200 KHÁCH
  • ĐỊA ĐIỂM  : 258B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
  • QUY MÔ : 200 KHÁCH

Thứ 5, ngày 22/10/2020, Công ty tổ chức sự kiện SAO VIỆT đã tổ chức thành công chương trình khai trương cho công ty 𝗗𝗨𝗗𝗢𝗙𝗙 𝗩𝗜𝗘𝗧 𝗡𝗔𝗠. Dưới đây là thông tin về sự kiện :

Công ty 𝗗𝗨𝗗𝗢𝗙𝗙 𝗩𝗜𝗘𝗧 𝗡𝗔𝗠 chính thức khai trương Showroom tại địa điểm mới 258B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM, với diện mạo và dịch vụ được đầu tư kỹ lưỡng, nhằm đem lại cho khách hàng và đối tác một trải nghiệm mua sắm trọn vẹn.

Showroom mới khai trương của 𝗗𝗨𝗗𝗢𝗙𝗙 𝗩𝗜𝗘𝗧 𝗡𝗔𝗠 chào đón khách hàng với trải nghiệm có 102. Khách hàng có thể tận tay trải nghiệm sản phẩm trong không gian trưng bày độc đáo, được sắp xếp gọn gàng như những căn bếp ấm áp tại gia. Mỗi khu vực có điểm nhấn riêng về màu sắc, phong cách thiết kế, giúp khách hàng có được sự hình dung dễ dàng và gần nhất với mong đợi của mình.

Cụ thể, gian bếp kiểu Âu được trang bị trọn bộ thiết bị bếp FRANKE, bàn ăn nhỏ nhắn được bày trí đơn giản và nhẹ nhàng, đúng chuẩn mực phong cách bàn ăn tại gia ở châu Âu. Khu vực Tuyệt tác hoàng gia được bày biện tỉ mỉ như   một bảo tàng trưng bày các tác phẩm nghệ thuật.

 

Dudoff Việt Nam phát triển mạnh mẽ sau 5 năm với ước mơ biến gian bếp Việt thành một tác phẩm nghệ thuật.

Sau 5 năm hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam, DUDOFF Việt Nam (DUDOFF) ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, đồng thời công bố việc mở rộng thương hiệu tại thủ đô Hà Nội.

Cùng với việc công bố bộ nhận diện thương hiệu mới, DUDOFF chính thức khai trương showroom tại địa điểm mới 258B Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 8, Quận 3, TP.HCM. Với quy mô diện tích trưng bày sản phẩm hơn 500m2 bao gồm 2 tầng với hàng trăm chủng loại thiết bị bếp hiện đại tích hợp nhiều tính năng thông minh, showroom đáp ứng thị hiếu đa dạng của khách hàng từ các gia đình nhỏ, vừa và lớn cho đến các không gian đòi hỏi nhiều sự đầu tư như chung cư cao cấp, biệt thự, villa.

CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN VINH DỰ KHI ĐƯỢC CHỌN LÀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC SỰ KIỆN LỄ KHAI TRƯƠNG DUDOFF