LỄ RA MẮT MỸ PHẨM NOL TẠI AEON MALL

ĐỊA CHỈ: AEON MALL TÂN PHÚ-TP.HCM
QUY MÔ: 2000 KHÁCH

Sao việt group đã tổ chức thành công lễ ra mắt sản phẩm nature of love với hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt tại sự kiện ra mắt của thương hiệu mỹ phẩm NOL

Với nỗ lực nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt, thương hiệu mỹ phẩm NOL (tên viết tắt của Nature Of Love) không ngừng “trình làng” những dòng sản phẩm mới chất lượng và được giới mộ điệu yêu thích. 

Vừa qua vào ngày 19/02, sự kiện ra mắt chính thức của thương hiệu mỹ phẩm NOL đã được tổ chức trong không khí hào hứng từ quý đối tác, các nhà phân phối cùng khách hàng tham quan mua sắm tại AEON Mall Tân Phú, TP HCM. Nhờ uy tín cùng độ phủ sóng của NOL trên thị trường mỹ phẩm Việt, chương trình còn quy tụ nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng đến giao lưu và chia sẻ về trải nghiệm sử dụng sản phẩm, có thể kể đến như diễn viên Ngọc Lan, diễn viên Đình Toàn, diễn viên Quang Thảo, MC Dương Hồng Phúc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, cặp đôi ca sĩ Hoàng Trang - Nguyễn Đông, mẹ bỉm được yêu thích Tiktoker Phương Min, Tiktoker Hải Vót, nghệ sĩ Kim Song Loan,...

Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt tại sự kiện ra mắt của thương hiệu mỹ phẩm NOL - 1

Hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt tại sự kiện ra mắt của thương hiệu mỹ phẩm NOL - 2

Sự kiện gây tiếng vang khi có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Thu hút sự quan tâm lớn cùng chủ đề: “Hành trình đi tìm vẻ đẹp tự nhiên cùng NOL - Nature Of Love”, sự kiện chính thức giới thiệu sự kiện chính thức giới thiệu 5 sản phẩm chăm sóc da được “săn đón”. Được biết, mỹ phẩm NOL ghi dấu ấn nhờ khát vọng mang lại vẻ đẹp thanh xuân không tì vết dành cho phụ nữ Việt, với dòng sản phẩm lành tính đến từ thiên nhiên, không gây kích ứng ngay cả với làn da nhạy cảm. 

Ca sĩ Hoàng Trang chia sẻ: "Da Trang khá là nhạy cảm và hầu như đi hát Trang không makeup. Khi biết đến Baby serum Trang đã quen hơn trong việc dưỡng da và da Trang mịn mềm và căng hơn".

Một số hình ảnh sự kiện : 


VIDEO CLIP CỦA SỰ KIỆN :