SỰ KIỆN CORSET CHUẨN

ĐỊA CHỈ: AEON MALL TÂN PHÚ-TP.HCM
QUY MÔ: 2000 KHÁCH

Ngày 10/04/2021, tại siêu thị aeon-mall tân phú, công ty tổ chức sự kiện SAO VIỆT đã tổ chức thành công hội nghị khách hàng của nhãn hàng CORSET CHUẨN. Sự kiện được tổ chức với dàn âm thanh, ánh sáng, sân khấu hiện đại, sang trọng , đẳng cấp. Đặc biệt là lễ ký kết độc quyền trở thành đại sứ thương hiệu CORSET CHUẨN của người mẫu nổi tiếng NGỌC TRINH

Dưới đây là hình ảnh và video clip về sự kiện :

#NGỌC #TRINH CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU ĐỘC QUYỀN CỦA CORSET CHUẨN

Tối ngày 10/4/2021, tại TP. HCM, Ngọc Trinh cùng đại diện nhãn hàng nịt bụng Corset Chuẩn đã chính thức kí kết hợp đồng đại sứ độc quyền.

Chia sẻ cùng khán giả, Ngọc Trinh cho biết: "Trinh hy vọng mình sẽ trở thành người truyền cảm hứng cho thật nhiều chị em phụ nữ trong công cuộc nâng niu vòng eo, giữ gìn vóc dáng!"

Ngọc Trinh cũng cho biết, cô thường xuyên đeo latex, thậm chí có thể đeo cả ngày mà không hề cảm thấy khó chịu. Là một người khó tính trong chăm sóc bản thân, nên Trinh đã thử qua rất nhiều loại nịt bụng, cuối cùng, thấy tâm đắc và hiệu quả nhất là latex của Corset Chuẩn.

Là nhãn hàng nịt bụng đầu ngành tại thị trường Việt Nam, Corset Chuẩn luôn mong muốn mang đến cho hàng triệu phụ nữ Việt giải pháp giảm eo an toàn và nhanh chóng nhất.

 

Công ty sao việt vinh dự khi đã tổ chức thành công sự kiện cho nhãn hàng Corset Chuẩn – đáp ứng các tiêu chí về mỹ thuật cao- hoành tráng – an toàn. Công ty Sao việt hy vọng sẽ tiếp tục là sự lựa chọn hàng đầu về tổ chức sự kiện của các doanh nghiệp tại Việt Nam trong tương lai.